Giới thiệu về Lagidi

Giới thiệu về Lagidi

30/03/2020

SỰ RA ĐỜI CỦA LAGIDI

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của Kinh tế, Khoa học – Kỹ thuật thì nhu cầu chăm sóc Sức khỏe –  Làm đẹp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không khó để có thể ra nhà Thuốc hay cửa hàng làm đẹp để tìm cho mình một sản phẩm thuốc, mỹ phẩm,.... Tuy nhiên chính cái xu thế dễ lựa – dễ mua đó lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro: Sản phẩm đó quá đắt so với giá trị mà nó mang lại?,Liệu răng đó là hàng giả. hàng nhái?,  Bên ngoài thị trường còn sản phẩm tốt hơn không?, hay chi phí cho cả gia đình sử dụng các sản phẩm tốt thật sự đắt đỏ?...

Và “Lagidi – Là Gia Đình” ra đời để giải quyết tất cả những vấn đề đó. Chúng tôi -  Với đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm cũng như hiểu rõ được tâm lý khách hàng sau nhiều ngày tháng suy nghĩ, đã tìm ra được giải pháp tốt nhất để có thể vừa GIẢM GÁNH NẶNG trong chi phí điều trị bệnh, vừa có thể mang lại cho người dùng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT trên thị trường.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÀ LAGIDI CÓ?

Nguồn sản phẩm của chúng tôi đến từ tất cả những công ty uy tín trong và ngoài nước, với HƠN 5000 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG: Thuốc điều trị, Thiết bị y tế, Thực phẩm chăm sóc sức khỏe, Dược mỹ phẩm và những gói bảo hiểm sức khỏe,... Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ hợp quy, đã được kiểm chứng lâu dài trong các bệnh viện, phòng khám, viện thẩm mỹ trong nhiều năm. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn liên tục cập nhật những sản phẩm mới ra trên thị trường -  những sản phẩm có chất lượng đột phá và được áp dụng những thành tựu công nghệ mới nhất, để khách hàng không bị bỏ lỡ những phương thức điều trị tốt nhất cho mình và người thân

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI  KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC: 

Món quà đặc biệt nhất của Lagidi đó là chính sách chiết khấu cao cho TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG, mức chiết khấu cao LÊN ĐẾN 55% so với giá ngoài thị trường, hay nói cách khác : GIẢM ĐẾN 55% SO VỚI GIÁ GỐC. Để làm được điều phi thường đó, chúng tôi đã thỏa thuận ký kết lâu dài với gần trăm thương hiệu lớn để có được mức giá tốt nhất trên thị trường. Chỉ với từ 500.000 đồng, ngay lập tức quý khách sẽ được cấp tài khoản thành viên và được quyền tiếp cận kho hàng với giá tối ưu đó.

 Hơn thế nữa, các hành viên Lagidi còn có cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập không nhỏ bằng cách giới thiệu thành viên mới, cộng tác viên, đại lý bán hàng của Lagidi. Điểm khác biệt nhất khi trở thành cộng tác viên, đại lý của chúng tôi đó là Vốn đầu tư chỉ vài triệu đồng để tiếp cận nguồn hàng đa dạng trị giá Vài tỉ Đồng. Các đại lý, ctv sẽ không phải ôm số lượng lớn cho mỗi đầu hàng, mà thay vào đó có thể lựa chọn thỏa thích các sản phẩm mình mong muốn với số lượng nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn giảm thiểu rủi ro cho các đại lý bằng những chính sách hoàn trả linh hoạt,.. Để biết chi tiết thêm về các chính sách, xin vui lòng xem tại link: 

- Chương trình khi giới thiệu thành viên mới : 

- Quyền lợi và trách nhiệm khi trở thành công tác viên, đại lý bán hàng Lagidi:

Như vậy, chỉ cần trở thành thành viên của Ladigi, bạn sẽ tiết kiệm một khoản lớn cho cả gia đình trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh tật cũng như làm đẹp. Bạn cũng rất dễ dàng kiếm thêm thu nhập: từ việc giới thiệu Lagidi để những người thân của bạn cũng có được những ưu đãi đó; từ việc trở thành công tác viên – đại lý của Lagidi.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và chính sách giá sản phẩm luôn dẫn đầu! Ở đâu tốt, chúng tôi sẽ tốt hơn !

Lagidi – Là Gia Đình!