Hợp tác phân phối sản phẩm

Hợp tác phân phối sản phẩm

06/04/2020

LỜI MỜI CỘNG TÁC

Công ty TNHH Adpha Hà Nội – Lagidi.com xin gửi tới quý thành viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thành viên đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm từ Lagidi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, Lagidi.com cung cấp hơn 5000 sản phẩm uy tín bao gồm: Thuốc điều trị, Thiết bị y tế, Thực phẩm tăng cường sức khỏe, Gói bảo hiểm y tế, Mỹ phẩm với mức chiết khấu cao nhất trên Thị trường. Với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều được tiếp cận và được hưởng những ưu đãi, đồng thời giúp các thành viên kỳ cựu của Lagidi dễ dàng có cơ hội tăng thêm thu nhập, Công ty chúng tôi trân trọng mời các thành viên  hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối: Người giới thiệu, Đại lý, Cộng tác viên cho các sản phẩm của Lagidi.

Lagidi có những ưu đãi dành cho Người giới thiệu, đại lý, công tác viên như sau:

1. Chính sách về gói thành viên

Đối với mỗi thành viên được bạn giới thiệu thành công ( Được tính khi thành viên mới được cung cấp tài khoản và gia hạn trên Lagidi) thì người giới thiệu sẽ được nhận 20% giá trị gói. Số tiền này sẽ được trừ vào hóa đơn mua hàng lần tiếp theo của quý khách. Cụ thể Lagidi có 3 gói như sau:

- Gói dùng thử ( 499.000 đồng), sử dụng trong vòng 1 tháng

- Gói Ưu đãi (2.990.000 đồng), sử dụng trong vòng 6 tháng, khuyến mãi thêm 1 tháng sủ dụng

- Gói Nâng cao (5.499.000 đồng), sử dụng trong vòng 1 năm, khuyến mãi thêm 3 tháng sử dụng

2. Chính sách về phân phối sản phẩm

- Lagidi có chính sách giá hấp dẫn cho chiết khấu của các đại lý cũng như giá sản phẩm: Chiết khấu tốt và giá cả vô cùng tối ưu trên thị trường sẽ giúp bạn dễ dàng cạnh tranh với những đối thủ có nguồn hàng khác Lagidi. Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ hợp pháp và đủ điều kiện phân phối tại Việt Nam( hoá đơn chứng từ, giấy công bố sản phẩm của bộ y tế, giấy xác nhận quảng cáo).

- Vốn thấp: Chỉ từ 3.000.000 đồng, các thành viên đã được tham gia vào hệ thống phân phối của chúng tôi – Một con số rất lý tưởng so với điều kiện làm cộng tác viên, đại lý hiện nay. Hơn thế nữa công ty không yêu cầu bạn phải ôm hàng hay nhập số lượng lớn (bạn chỉ cần nhập từ 3 sản phẩm/đầu hàng), điều này giúp bạn yên tâm và tránh những rủi ro (dù rủi ro cũng khá hiếm đối với các mặt hàng của Lagidi )

- Hỗ trợ các chương trình Marketing: Đội ngũ Marketing và Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành với quá trình kinh doanh của bạn.

- Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý: Chúng tôi đã liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển, Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa luôn ở trạng thái tốt nhất

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý- ctv trong suốt quá trình phối hợp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý thành viên, chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 08.222.83.222 hoặc qua email: ceo.lagidi@gmail.com