Lagidi chung tay cùng cả nước chống dịch Covid- 19

Lagidi chung tay cùng cả nước chống dịch Covid- 19

30/03/2020

Trước tình hình  dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân,  LAGIDI đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, dù số ca nhiễm chưa dừng lại.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, toàn bộ công nhân viên của LAGIDI đã tích cực tham gia ủng hộ để cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch COVID-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống, sức khỏe của nhân dân. Là một trong những đội ngũ tiên phong chống dịch, LAGIDI đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong với nhiều hoạt động ý nghĩa. Để có thêm nguồn lực tiếp sức cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, “người cha của gia đình LAGIDI" đã kêu gọi, vận động cán bộ, đoàn viên, nhân viên nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", tùy theo khả năng của mình nhắn tin hưởng ứng phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế,  và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19 qua Tổng đài 1407 (soạn tin CV n gửi 1407, trong đó n là số lần ủng hộ 20.000 đồng) nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ quân đội, công an trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch. LAGIDI còn thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong với nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt phát huy vai trò, hiệu quả của mạng xã hội: những clip nhảy Ghen Cô Vy, hướng dẫn người dân đeo khẩu trang, hướng dẫn người dân về cách phòng dịch từ những hành động, việc làm nhỏ như: vệ sinh, sát khuẩn thân thể, nơi ở, đeo khẩu trang đúng cách khi đi ra ngoài, tuyệt đối không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng, bỏ khăn giấy vào thùng rác sau khi sử dụng, thường xuyên rửa tay, sử dụng các loại thực phẩm chín, tránh tiếp xúc gần với các loài động vật hoang dã…

Bên cạnh đó, đội ngũ Lagidi đã quyên góp, chuẩn bị những món quà sức khỏe trị giá vài trăm triệu đồng cho cộng đồng và tất cả những thành viên:

Lagidi đã chuẩn bị 2000 chai Nước rửa tay khô VN Herb hương tràm trà - ngọc lan tặng miễn phí cho khách hàng cũng như người dân xung quanh khu vực nhằm ngăn chặn sự lây lan của virut ra ngoài cộng đồng. Tặng 3000 sản phẩm sủi tăng cường sức đề kháng Multivitamin Pluszs đến những nhóm người có nguy cơ lây nhiễm cao như: trẻ em, người cao tuổi tại các khu chung cư. Đối với mỗi cá nhân có đơn hàng, Lagidi đã tặng hơn 500 phần quà khác nhau: Serum Collagen dưỡng da Amber, Hoạt huyết dưỡng não Ceratonic, Bổ mắt, Bổ gan Tot'gan, … để khách hàng chuẩn bị được cho mình sự tự tin – sức khỏe tốt nhất trong gian chống dịch  này. 

Trong khi nhiều đơn vị đã nghỉ tránh dịch, giảm giờ làm thì đội ngũ của Lagidi luôn luôn thúc trực để tư vấn các vẫn đề sức khỏe 24/7, để có được sự tư vấn kịp thời mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cũng luôn cố gắng đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn hàng trong bối cảnh vận chuyển bị đình trệ, nguyên liệu sản xuất khó khăn.

Là một trong những công ty Dược uy tín hàng đầu cả nước, Lagidi cam kết KHÔNG tăng giá mùa dịch, dù bàn thân công ty đã phải chi trả thêm các chi phí phát sinh. Hi vọng rằng sự đóng góp nhỏ bé của Lagidi  sẽ phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn, tự tin đẩy lùi dịch bệnh đáng sợ này!

Là người đứng đầu Lagidi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách vì đã tin tưởng trở thành thành viên quan trọng của gia đình Lagidi và chọn lựa Lagidi là nơi mua sắm cho bản thân và gia đình. Kính chúc Quý Khách và Gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.